Giới thiệu

LEC GROUP

Tổng quan về LEC Group

LEC GROUP là một trong những tập đoàn quy mô lớn và uy tín trong ngành nhập khẩu than tại Việt Nam. Được thành lập từ sự kết hợp của 2 tập đoàn hàng đầu Capella và Ote chuyên về lĩnh vực đa ngành nghề và giải pháp năng lượng, LEC GROUP dẫn đầu trong hoạt động nhập khẩu than dựa trên mạng lưới của khu vực Đông Nam Á nói riêng và toàn cầu nói chung. LEC GROUP vận hành những cụm cảng lớn trong nước và cung cấp chuỗi dịch vụ trên khắp Châu Á.

Để hỗ trợ những hoạt động nhập khẩu than, song song đó LEC GROUP cũng cung cấp các giải pháp toàn diện về logistics (dịch vụ cảng, dịch vụ vận tải thủ tục hải quan, chuyển tải cước tàu, kho ngoại quan phi ngoại quan và các dự án khác) và kết nối các nhà cung cấp hàng hóa với các nhà xuất nhập khẩu nhiên liệu.

Sứ mệnh

LEC GROUP cung cấp than nhập khẩu chủ lực cho các nhà máy nhiệt điện và nhà máy xi măng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp nguồn than nhập khẩu chất lượng mang lại những giá trị kinh tế cao cho khách hàng.

Tầm nhìn

LEC GROUP mở rộng các mạng lưới xuất nhập khẩu than, nhiên liệu hướng tới việc kết nối thành công các cộng đồng xuất nhập khẩu trong khu vực Đông Dương, Đông Nam Á, Châu Á nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

Giá trị cốt lõi

LEC GROUP đẩy mạnh hoạt động nhập khẩu than dựa trên thế mạnh về cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực chuyên nghiệp tâm huyết song song với việc quan tâm và bảo vệ môi trường sinh thái.

Hạ tầng Logistics

Hệ thống logistics trọn gói -Kỹ thuật cao
 
LEC GROUP tập trung ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong quá trình cung cấp dịch vụ logistics cho khách hàng. Nhờ vậy, dịch vụ logistic như xử lí đơn hàng, giao hàng, thanh toán, thu hồi hàng hóa, theo dõi trình điểu khiển…được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Con người

Kết nối cộng đồng xuất nhập khẩu toàn cầu
 
Tại LEC GROUP, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, làm việc hiệu quả để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Mặc dù có lợi thế vượt trội về công nghệ, nhưng chúng tôi tin rằng chính con người mới là điều tạo nên sự khác biệt của LEC.