Than Nhập Khẩu

NGA

Than Nga là nguồn than rất dồi dào đóng góp một phần năng lượng quan trọng cho thế giới. Nga là quốc gia có trữ lượng than đứng thứ 3 và là nhà khai thác, sản xuất than lớn thứ 6 trên thế giới (chiếm đến 4,5% sản lượng khai thác than trên quy mô toàn cầu).

Ưu điểm của than Nga

Nhiệt trị cao

Than Nga dễ cháy khi đốt cùng các nguyên liệu khác nên nâng cao hiệu suất của quá trình gia nhiệt trong các lò hơi, nhà máy nhiệt điện.

Ứng dụng hiệu quả

Chất lượng và đặc điểm của than Nga khá tương đồng với than tại Việt Nam nên rất phù hợp với những nhà máy sản xuất trong nước.

Chất lượng cải thiện

Khối lượng than Nga được xử lý và chế biến tại các nhà máy luyện than ngày càng tăng. Hàm lượng calo tăng nên chất lượng than cải thiện.

Trữ lượng dồi dào

Nguồn cung cấp than Nga dồi dào (than Nga chiếm hơn 15% trữ lượng than thế giới) góp phần cân bằng trữ lượng năng lượng khác, từ đó giảm giá dầu, khí gas, xăng,…

Phân loại than Nga theo nhiệt lượng

Đánh giá than đá qua các chỉ số

NAR6171

6,373 GAR

Nhiệt lượng 6,171 NAR
Sulphur 0.39 % TS
Tro 18.7 % Ash
Tổng Ẩm 10 % TM
Kích thước 0-50mm

NAR6000

6,287 GAR

Nhiệt lượng 6,081 NAR
Sulphur 0.47 % TS
Tro 17.2 % Ash
Tổng Ẩm 10 % TM
Kích thước 0-25mm

NAR5424

5,684 GAR

Nhiệt lượng 5,424 NAR
Sulphur 0.25 % TS
Tro 18 % Ash
Tổng Ẩm 14%
Kích thước 0-50mm

NAR4800

– GAR

Nhiệt lượng 4,800 NAR
Sulphur 0.4 % TS
Tro 10 % Ash
Tổng Ẩm 22 % TM
Kích thước 0-50mm

Phân bố than Nga ở miền Nam và các cảng xuất khẩu sang Châu Á

Cận cảnh khai thác than Nga

Than Nga chất lượng cao được khai thác từ các tập đoàn hàng đầu ở Nga và được LEC GROUP nhập khẩu để phục vụ nền công nghiệp, sản xuất tại Việt Nam.

Triển vọng tương lai của

THAN NGA

Nguồn than nhập khẩu từ Nga rất tiềm năng cho các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhờ vào chính sách giá linh hoạt của các công ty than đá Nga trên thị trường quốc tế nên than Nga được sản xuất với chi phí khá thấp. Đồng thời những năm gần đây Nga chú trọng việc chế biến than. Việc tạo ra các sản phẩm mới dựa trên nguyên liệu thô truyền thống sẽ tạo ra các cơ hội cho toàn bộ các ngành công nghiệp.

Hiện tại, Nga đang tìm cách tái sử dụng tro xỉ do các nhà máy nhiệt điện sử dụng than đá thải ra, để làm giảm độc tính của chất thải và thu hồi được lượng vật liệu quý giá. Phương pháp này thân thiện hơn với môi trường và giúp kiểm tra cấu trúc, thành phần của tro và phát triển kỹ thuật làm sắt, nhôm, silicon từ tro than.

Hotline Kinh Doanh

0909 800 136

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7

Liên hệ với chúng tôi

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng điền thông tin của bạn tại đây.