You are currently viewing Giá than Đá và Thị trường than đá 2021

Giá than Đá và Thị trường than đá 2021

2021 nhà nước tập trung vào 4 hộ sản xuất lớn đó là điện, xi măng, phân bón, giấy. với giá cũ thì năm 2020 ngành than âm 27-30%.

Nguyên nhân giá than có thể sẽ tăng

Nguyên nhân giá than có thể sẽ tăng do TKV khai thác ngày càng sâu, hệ số bốc đất đá lộ thiên và cung độ vận chuyển cao hơn so với năm 2020, vật tư nguyên liệu phục vụ cho khai thác, như thép chống lò, săm lốp ô tô, xăng dầu, tiền trả lãi ngân hàng, trả lương thợ mỏ tăng đã lên mỗi ngày Vậy theo các bạn giá than trong nước có tăng ko ạ!

Vâng một tin vui Chủ tịch tập đoàn công nghiệp khoáng sản TKV- Ông Lê Minh Chuẩn vừa thông tin lượng than tồn kho của tập đoàn lên đến 17,5 triệu tấn, cao nhất từ trước đến nay.

Và Ông Lê Minh Chuẩn cũng cho hay việc nhập khẩu than năm 2021 còn Phụ thuộc vào rất nhiều thị trường, nếu thị trường ấm lên sẽ thực hiện nhập khẩu, ngược lại sẽ dừng nhập khẩu, tập trung sản xuất trong nước, ưu tiên công ăn việc làm cho công nhân ngành than.

Giá than Indonesia đã tăng

Trong 2 quý đầu năm chúng ta đã thấy giá than Indonesia đã tăng,

Giám đốc điều hành hiệp hội khai thác than Indonesia, Ông Hendra cho biết, Trung Quốc đã ký hợp đồng mua bán than với Indonesia trị giá 1,467 tỷ usd, thoả thuận này được triển khai bắt đầu từ năm 2021 –

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến than Indonesia tăng. Ngoài ra, giá cước vận chuyển, giá dầu, giá vàng liên tục tăng trong 2 Quý đầu năm 2021

LIÊN HỆ

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp than với nguồn hàng ổn định, chất lượng và giá thành hợp lý. Hãy đừng quên liên hệ với LEC Group ngay từ hôm nay bạn nhé!

Công Ty Cổ Phần LEC Group

Địa chỉ: Đường số 4, KCN Phú Mỹ 1, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Văn phòng đại diện HCM: 59 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời