You are currently viewing LỢI ÍCH TIỀN TỈ KHI DÙNG THAN ĐÁ INDONESIA ĐỐT LÒ HƠI!

LỢI ÍCH TIỀN TỈ KHI DÙNG THAN ĐÁ INDONESIA ĐỐT LÒ HƠI!

Indonesia là nước có trữ lượng tài nguyên khoáng sản cao, đặc biệt là than với năng lực khai thác hàng trăm triệu tấn/năm. Trữ lượng dự báo có thể khai thác trong vài trăm năm. Hãy cùng Lec tìm hiểu những lợi ích khi dùng than đá Indonesia để đốt lò hơi tại nước ta trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích thứ 1:

Than đá Indonesia có nhiệt trị trung bình từ 5000 – 7000 kcal/kg. Hàm lượng tro, lưu huỳnh thấp và dễ dàng đốt cháy với các nguyên liệu có sẵn tại Việt Nam.
Tùy vào mức độ yêu cầu nhiệt và hơi mà ta pha trộn khi đốt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu lấy hơi của lò hơi. Các nguyên liệu làm chất đốt lò hơi ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú như củi, than củi, củi làm từ mùn cưa, viên nén củi mùn cưa, viên nén gỗ,dăm chip,..

Lợi ích thứ 2:

Độ tro than Indonesia thấp nên dễ vận chuyển và ít gây ảnh hưởng đến môi trường. Đồng thời than Indonesia có giá thành rẻ và dễ dàng gọi hàng cung ứng nhanh.

Lợi ích thứ 3:

Nguồn cung cấp ổn định góp nhần hạ nhiệt giá dầu DO, FO, FO-R và khí gas, xăng, khí hóa lỏng PNG và một số chất đốt có giá thành cao hơn than đá.

Muốn dùng Than đá INDONESIA để lời nhiều, Muốn mua than đá INDONESIA dễ dàng, mua Than đá INDONESIA số lượng lớn và giá thành cạnh tranh nhất thì gọi cho LEC ngay hôm nay nhé!!

Công Ty Cổ Phần LEC Group

Địa chỉ: Đường số 4, khu công nghiệp Phú Mỹ 1, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Văn phòng đại diện: Tầng 13, The Galeria Metro 6, 59 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
Hotline: (+84) 899 788 136
Email: info@lecvietnam.com
Website: https://lecvietnam.com
Website Than đá: https://thandanhapkhau.com

Trả lời